วันจันทร์ที่ ๑๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ โรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร ร่วมกับนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจัดกิจกรรม " ออนซอน อุดรฯ ม่วนซื่น" โดยได้รับเกียรติจาก นายศรีณย์ศักดิ์ ศรีเครือเนตร รองผู้ว่าราชการจังหวัดอ

วันจันทร์ที่ ๑๙ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕ โรงเรียนสามัคคีพิทยาคาร ร่วมกับนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยจัดกิจกรรม " ออนซอน อุดรฯ ม่วนซื่น"  โดยได้รับเกียรติจาก นายศรีณย์ศักดิ์ ศรีเครือเนตร รองผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี เป็นประธานเปิดงานและในการนี้ท่าน ดร.วิทยา ประวะโข ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาอุดรธานี, ท่านคณพส พิมโคตร นายอำเภอน้ำโสม ,ท่านประสิทธิ์ สุขเกษม นายกองค์การบริหารส่วนตำบลสามัคคี ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน และสมาคมศิษย์เก่าจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยร่วมเป็นเกียรติในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้
19 ธ.ค. 65 | รับชม : 91 ครั้ง